Home » Kiến thức » Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao

Kính chào quý khách!

Công ty NHQ Việt Nam xin giới thiệu tới tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo hay thi công trần thạch cao về quy trình làm trần thạch cao và tiêu chuẩn thi công trần thạch cao khi đi xương và bắn tấm trần.

Thi công trần thạch cao theo tiêu chuẩn

Để đảm bảo chất lượng và độ bền của trần thạch cao thì chúng ta cần phải thi công theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, khoảng cách đi xương chính, xương phụ, khoảng cách treo của ti zen và tiêu chuẩn bắn tấm thạch cao.

tran thach cao tieu chuan ha-noi
tran thach cao tieu chuan ha-noi

Khoảng cách treo xương chính tiêu chuẩn.

Khi khoan xương chính chúng ta có thể đi bất cứ chiều nào sao cho phù hợp với độ dài của xương để tránh lãng phí, để treo xương chính theo tiêu chuẩn thi khoảng cách của mỗi sợi ti zen hay dây thép là cách nhau 80cm tới 1m và khoảng cách xương chính cũng từ 80cm tới 1m như hình bên dưới.

Hệ thống đi xương và tấm trần thạch cao tiêu chuẩn
Hệ thống đi xương và tấm trần thạch cao tiêu chuẩn

Lưu ý: xương chính sẽ cách tường nhiều nhất là 50cm và khoảng cách của mỗi cây xương là như trên, vậy thanh u khoảng cách là bao nhiêu?

Thanh u theo tiêu chuẩn của trần thạch cao

Khi đã đi xương chính xong thì chúng ta chỉ cần cài xương phụ vào và thi công bắn tấm thạch cao, nhưng để tấm thạch cao không bị cong vênh thì chúng ta lưu ý đan thanh phụ đúng với kích thước mỗi thanh cách nhau 40cm, và khi bắn tấm thạch cao khoảng cách mỗi con ốc vit tiêu chuẩn là 40cm để có được bề mặt trần phẳng và đẹp nhất.

Liên hệ – hỗ trợ – tư vấn.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tiêu chuẩn hay bất cứ câu hỏi? thắc mắc gì? có thể liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao
5 (100%) 4 vote[s]

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 24/7: 0987 294 839
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Kính chào quý khách! Công ty NHQ Việt Nam xin giới thiệu tới tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo hay thi công trần thạch cao về quy trình làm trần thạch cao và tiêu chuẩn thi công trần thạch cao khi đi xương và bắn tấm trần. Thi công trần …

Review Overview

Đánh giá

User Rating: Be the first one !
100
Scroll To Top