Home » Thạch cao » Tạo vách ngăn thạch cao nghệ thuật cho không gian trong nhà

Tạo vách ngăn thạch cao nghệ thuật cho không gian trong nhà

Ngôi nhà thường là thứ mà chúng ta dành thời gian, công sức nhiều nhất để đầu tư. Có những người dành cả khoản chi phí lớn để đầu tư nhưng không hiệu quả, nhưng có những người chỉ cần một khoản chi phí nhỏ mà vẫn có thể mang đến nét nghệ thuật, sự thu hút cho ngôi nhà của mình. Trong đó, sử dụng vách thạch cao nghệ thuật là một trong những nghệ thuật để làm ngôi nhà của bạn đẹp hơn cả mong đợi.

Vách thạch cao nghệ thuật là gì?

Rất đơn giản, vách thạch cao nghệ thuật là cách để làm cho nhà của bạn độc đáo, mang đến một không gian sống có thể nói lên phong cách của bạn. Giống như tu sửa phòng, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho phép bạn thực hiện một điều gì đó thật sự mới lạ. Nó có thể được ứng dụng trong bất kỳ căn phòng nào và định hình một cách chính xác theo cách mà bạn muốn.

Nơi nào có thể ứng dụng vách thạch cao nghệ thuật?

Vì tính linh hoạt của nó, vách thạch cao nghệ thuật được thực hiện theo một số cách khác nhau. Ví dụ:

 • Vách thạch cao nhà bếp: Là một trong các phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, nhà bếp phục vụ cho mục đích đặc biệt của nhiều gia đình. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của riêng bạn bằng cách kết hợp nhiều yếu tố nghệ thuật, nhằm nhấn mạnh công dụng của căn phòng như là một không gian để chuẩn bị thức ăn cũng như giải trí. Nghệ thuật trong căn phòng này có thể bao gồm những hình ảnh của thức ăn, hoặc những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.
  Vách cao nghệ thuật cho không gian phòng bếp
  Vách cao nghệ thuật cho không gian phòng bếp
 • Vách thạch cao phòng khách: Nếu bạn thường xuyên có khách, khi đó bạn chắc chắn sẽ dành rất nhiều thời gian cho phòng này. Với các tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho trần phòng khách như sử dụng các thiết kế trần giật cấp, uốn cong hay trần vòm … đều có thể mang lại những cảm giác thích thú khi được trải nghiệm trong không gian này.
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng khách
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng khách
 • Vách thạch cao phòng ngủ: Cho dù chúng ta đang nói về phòng trẻ em, phòng của cha mẹ, hoặc phòng khách, thì phòng ngủ là tất cả yếu tố thiên về cá nhân. Các tác phẩm nghệ thuật mà bạn sử dụng trong không gian này nên phản ánh cá tính của chủ nhân căn phòng, và làm cho người đó cảm thấy như thể họ thực sự có được một phần không giang riêng của bản thân mình.
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng ngủ
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng ngủ
 • Vách thạch cao phòng giải trí: Nếu có thêm một căn phòng được sử dụng cho sở thích riêng hoặc giải trí, khi đó bạn có thể dễ dàng sáng tạo nhiều ý tưởng độc đáo, và vách thạch cao nghệ thuật sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cho dù bạn là một nhà sưu tập rượu vang vintage, tín đồ thể thao, người mê phim ảnh, hoặc bất cứ điều gì khác, bạn đã có cơ hội để tạo ra một nơi trú ẩn của riêng mình mà ở đó, những sở thích cá nhân được kết hợp đặc sắc với những tác phẩm vách thạch cao nghệ thuật tuyệt đẹp.
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng giải trí
  Vách thạch cao nghệ thuật cho không gian phòng giải trí

Những ứng dụng này cũng có thể được áp dụng để trang trí cửa sổ, cửa ra vào và các bộ phận ngoại thất khác, góp phần cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn thật sự độc đáo, mới lạ.

Đánh giá bài viết

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline 24/7: 0987 294 839
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Scroll To Top