Home » Thạch cao » Làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Công ty NHQ Việt Nam chuyên nhận làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội. Công ty Chúng Tôi là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp dựng tấm trần thạch cao, vách thạch cao. NHQ Vietnam., JSC niềm tin cho mọi công trình.

Làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội
Vách thạch cao đẹp

Thạch cao là vật liệu ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt.

Vách thạch cao được dùng để ngăn nhanh các phòng ban làm việc với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, tiện lợi trong việc ngăn và không ngăn vách thạch cao, vách trang trí, bằng các chất liệu tấm thạch cao, tấm thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương để tạo ra sản phẩm thô. Vách thạch cao, trần thạch cao được hoàn thiện bởi đội ngũ sơn bả có tay nghề khéo léo.

Nhận thi công vách ngăn thạch cao tại Hà Nội
Cấu trúc vách ngăn thạch cao

Đội ngũ thi công có nhiều năm trong lĩnh vực làm vách ngăn thạch cao, trần thạch cao. Chúng tôi nhận thi công thạch cao các hạng mục công trình lớn nhỏ như:

  • Làm vách thạch cao văn phòng
  • Làm vách thạch cao dân dụng
  • Làm vách thạch cao tiêu âm, cách âm phòng hát
  • Làm vách thạch cao 2 mặt
  • Làm vách thạch cao 1 mặt
Vách thạch cao 2 mặt
Thi công vách ngăn thạch cao 2 mặt

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7. Với giá thành thi công cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất nhất trên thị trường hiện nay.

Làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội
4.8 (96%) 20 vote[s]

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 24/7: 0987 294 839
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Công ty NHQ Việt Nam chuyên nhận làm vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội. Công ty Chúng Tôi là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp dựng tấm trần thạch cao, vách thạch cao. NHQ Vietnam., JSC niềm tin cho mọi công …

Review Overview

Uy tín
Giá thành
Tay nghề

Đánh giá

User Rating: Be the first one !
100
Scroll To Top