Home » Thạch cao » Mẫu trần thạch cao » 15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp

15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp

Trần thạch cao phong cách Pháp là một trong những mẫu trần nhà rất được ưa thích hiện nay bên cạnh mẫu trần thạch cao cổ điển và mẫu trần thạch cao hiện đại.

Mang một vẻ đẹp classic (cổ điển) loại trần này thược được sử dụng trong những ngôi biệt thự phong cách pháp hay các biệt thự phong cách cổ điển đang dần thịnh hành tại Việt Nam. Phong cách Pháp khi được sử dụng trong thiết kế nội thất thể hiện vẻ ngoài thoải mái, gần gũi, đẹp và thanh lịch mà không rườm rà hay quá đơn giản, phong cách Pháp luôn tôn lên vẻ tự tin và sang trọng. Chính vì thế mà các mẫu trần thạch cao dưới đây sẽ không có quà nhiều chi tiết rườm rà không cần thiết.

15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp

Ở mẫu trần thạch cao này được thiết kế theo hệ thống trần giật cấp. Thông thường trần giật cấp thường sử dụng ở xung quanh 4 bức tường của ngôi nhà và có thể thiết kế thêm hệ thống giật cấp ở giữa trung tâm. Khi áp dụng phong cách Pháp vào dây thì  chính giữa căng phòng sẽ có 1 lớp trần nữa thay thế cho hệ thống hoa văn sát trần. Được uốn bo góc “mềm mại” hình ảnh được thể hiện như biểu tưởng của 1 “cơn bão” với các luồng gió đối xứng nhau. Tô điểm cho vể đẹp của trần nhà là hệ thống hoa văn theo từng khối và hệ thống đèn chiếu sáng xoay quanh chiếc đèn chùm ở giữa.

15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp

Khác với mái trần phía trên. Mẫu trần thạch cao này mang một vẻ thanh lịch đơn giản với việc sử dụng hệ thống phào chỉ bằng nhựa hoặc thạch cao. Giữa trung tâm của căn phòng vẫn là chiếc quạt trần cổ điển đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp. Mẫu trần thạch cao này không sử dụng quá nhiều đường nét uốn lượn mà chỉ tập trung vào làm nổi bật chiếc quạt trung tâm. Xung quanh nó là hệ thống đèn led chiếu sáng cũng được bố trí đối xứng nhau qua chiếc quạt và nằm ở giữa khu vực trần giật xuống. Việc chọn hệ thống đèn cần phải kỹ lưỡng tránh những màu sắc lòe loẹt, tham khảo cách chọn đèn hắt tại đây

15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp

Hình ảnh phòng ngủ được thiết kế với phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển.  Với chiếc đèn lớn gần chính giữa giườn ngủ, đây có thể không phải là căn phòng hoàn hảo đối với các phòng ngủ thiết kế theo phong thủy nhà ở. Trái lại với những người không quan tâm vấn đề này thì nó là một sử hoàn hảo đến ngạc nhiên. Các họa tiết hoa văn sử dụng ngay phía đầu giường cũng như trên trần nhà gợi tả một nét phá cách bởi các hình tam giác, các họa tiết này ngày nay đang rất được ưu chuộng trong thiết kế nội thất 2016.

Các mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp bạn có thể tham khảo phía dưới.

Theo Triều Phạm – Ảnh (sưu tầm)

15 mẫu trần thạch cao đẹp phong cách Pháp
4.7 (94.29%) 7 vote[s]

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 24/7: 0987 294 839
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Scroll To Top