Home » Báo giá » Báo giá trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội

Báo giá trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội

Kính chào quý khách!

Quý khách đang có nhu cầu cần thợ thi công thạch cao, hay làm thạch cao trọn gói, muốn tham khảo giá trần thạch cao tại Hà Nội? Chúng tôi cung cấp cho quý khách bang gia tran thach cao mới nhất tháng 5/2015.

Bảng giá trần thạch cao trang trí tại Hà Nội

– Như quý khách đã biết trần thạch cao hiện nay khá phổ biến tại Hà Nội, và các trung tâm thành phố đang phát triển, để tiện cho việc chăm sóc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá trần thạch cao thi công trọn gói bao gồm cả vật liệu và nhân công cho quý khách hàng tham khảo.

Báo giá thi công trần thạch cao trọn gói tại mới nhất Hà Nội
Báo giá thi công trần thạch cao trọn gói tại mới nhất Hà Nội

Lưu ý báo giá:

– Bảng giá thạch cao trên đã bao gồm nhân công thi công, chưa có sơn bả matit, Nếu sơn bả matit cộng thêm 40,000 / m² sơn trắng maxiline, Sơn sơn trắng dulux 50,000.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thợ nhân công tay nghề cao nhiều năm trong nghề, làm việc khoán theo m² đảm bảo tiến độ công trình tốt nhất.

Báo giá nhân công trần thạch cao.

  • Giá nhân công đóng trần thạch cao giật cấp trên 40m : 2 tới 3 cấp 45,000 /m² (dưới 40m giá thỏa thuận)
  • Giá nhân công đóng trần thạch cao phẳng trên 40m : 40.000 /m² (dưới 40m giá thỏa thuận)
  • Giá nhân công thi công trần thạch cao thả trên 100m : 30,000 /m² ( trên 500 /m² giảm nhẹ)

Cung cấp các dịch vụ thạch cao rẻ đúng giá tại Hà Nội

– Chúng tôi nhận thi công nhanh các công trình trần thạch cao tại Hà Nội, với giá thi công như đã báo với khách  hàng đảm bảo chất lượng với đội thợ tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thạch cao tốt nhất, giá trần thạch cao rẻ nhất tại Hà Nội

Báo giá trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội
5 (100%) 3 vote[s]

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 24/7: 0987 294 839
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status

Scroll To Top